vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Saigon 2013Cúp Bia Sài Gòn 2013: Ngọc Khanh FC đoạt chức Vô địch tại Quảng Ngãi

Với những màn trình diễn xuất sắc, 2 đội bóng Ngọc Khanh và Minh Tuấn đã vượt qua 30 đội bóng khác để đoạt 2 tấm vé đại diện tỉnh Quảng Ngãi về dự tranh chung kết toàn quốc.

Vòng đấu loại tại Quảng Ngãi diễn ra trong các ngày 29 và 31/8/2013 đã chính thức khép lại chuỗi vòng loại khu vực tại miền Trung, cũng mang lại hiệu ứng tốt khi các khán đài luôn tràn ngập người hâm mộ bóng đá. Trải qua một trận chung kết đầy kịch tính vào tối 31/8/2013, FC Ngọc Khanh đã đăng quang chức vô địch Cúp Bia Saigon 2013 – Vòng loại tỉnh Quảng Ngãi và giành luôn giải thưởng 40 triệu đồng.

Mặc dù vừa trải qua một cuộc “marathon bóng đá” với 3 trận đấu, tứ kết – bán kết và chung kết, diễn ra liên tiếp suốt trong một ngày, nhưng cả 2 đội Ngọc Khanh và Minh Tuấn vẫn cống hiến cho khán giả một trận đấu đẹp mắt với cuộc rượt đuổi tỉ số khá thú vị. Sau kết quả hòa 3-3 trong 40 phút thi đấu chính thức, Ngọc Khanh đã vượt qua Minh Tuấn trong loạt sút luân lưu.

Trận chung kết Cúp Bia Saigon tại Quảng Ngãi đã diễn ra thành công khi dù bắt đầu lúc 10 giờ tối, nhưng vẫn có hàng ngàn khán giả hâm mộ bóng đá cùng nán lại để xem và cổ vũ hết mình cho cả 2 đội. Với thành tích lọt vào trận chung kết, cả 2 đội bóng Ngọc Khanh và Minh Tuấn sẽ đại diện tỉnh Quảng Ngãi về dự tranh chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 9.

Khán giả tại Quảng Ngãi thực sự là những fan hâm mộ bóng đá thứ thiệt. Hầu như tất cả các trận đấu tại Quảng Ngãi, dù diễn ra giữa cái nắng nóng đổ lửa của miền Trung hay kết thúc vào buổi tối muộn lúc 11 giờ, cũng đều thu hút được hàng ngàn khán giả ngồi xem kín các khán đài.
 

Ông Lê Văn Tài – GĐ Công ty CPTM SABECO miền Trung cho biết thành công lớn nhất của Cúp Bia Saigon 2013 chính là việc nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo khán giả.

 
FC Ngọc Khanh đã mang đến cho khán giả Quảng Ngãi một trận đấu hấp dẫn và đăng quang chức Vô địch tại Quảng Ngãi vô cùng xứng đáng.
 

Cùng với FC Ngọc Khánh, đội Á quân tại Quảng Ngãi là Minh Tuấn FC đã giành chiếc vé thứ 2 đại diện Quảng Ngãi về dự tranh chung kết toàn quốc.

Sau Quảng Ngãi, Cúp Bia Saigon 2013 sẽ tiếp tục di chuyển đến Cần Thơ để thi đấu vòng loại thứ 16 trong các ngày từ 5 đến 8/9/2013. Đây cũng là vòng đấu loại cuối cùng trước khi Cúp Bia Saigon bước vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra trong các ngày 11 đến14/9/2013.

Với những màn trình diễn xuất sắc, 2 đội bóng Ngọc Khanh và Minh Tuấn đã vượt qua 30 đội bóng khác để đoạt 2 tấm vé đại diện tỉnh Quảng Ngãi về dự tranh chung kết toàn quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/194/giai-bong-da-mini-phong-trao-toan-quoc-cup-bia-saigon-2013cup-bia-sai-gon-2013-ngoc-khanh-fc-doat-chuc-vo-dich-tai-quang-ngai/