vị trí của bạn Home kèo châu á

gái gọi hải phòng

Tiền đạo Mpande và Fagan trở lại Việt Nam đàm phán với Hải Phòng【gái gọi hải phòng】:(Thethaovanhoa.v

gái gọi hải phòng

Tiền đạo Mpande và Fagan trở lại Việt Nam đàm phán với Hải Phòng

gái gọi hải phòng

(Thethaovanhoa.vn) – Sau quãng nghỉ kéo dài khoảng hơn tháng, bộ đôi ngoại binh Mpande và Fagan sẽ trở lại Việt Nam để đàm phán cùng CLB Hải Phòng cùng một số đội bóng khác.

Thanh Hoá đạt thoả thuận với trung vệ cao 1m96, nhắm MpandeThanh Hoá đạt thoả thuận với trung vệ cao 1m96, nhắm MpandeCLB Thanh Hoá gần như đã đạt được thoả thuận với trung vệ người Serbia, và đồng thời đội bóng xứ Thanh cũng đang nhắm đến tiền đạo Mpande.

CLB Hải Phòng đang tích cực nối lại đàm phán cùng 2 tiền đạo ngoại binh là Mpande và Fagan. Cả 2 đều là người cũ của đội chủ sân Lạch Tray nhưng bị đội bóng này thanh lý từ tháng 8 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như việc V-League 2021 bị huỷ vào phút chót.

Được biết, cả 2 sẽ đáp chuyến bay sang Việt Nam vào vài ngày tới và sau đó thực hiện cách ly y tế. Bộ đôi này ưu tiên đàm phán với CLB Hải Phòng hơn, bởi chính Chủ tịch mới của đội bóng áo đỏ là ông Văn Trần Hoàn đã đứng ra nói chuyện cùng cả 2 trong thời gian qua nhằm thuyết phục họ quay lại gắn bó cùng đội bóng.

Một lý do khác nữa là CLB Hải Phòng vẫn còn đang giữ giấy thanh lý hợp đồng và mới chỉ hoàn tất thanh toán tiền lương tạm thời chứ chưa thực hiện hết nghĩa vụ trong thanh lý hợp đồng. Mpande và Fagan đã có quá nhiều thời gian thi đấu cho đội chủ sân Lạch Tray.

Chú thích ảnhFagan đã có nhiều năm thi đấu cho Hải Phòng

Dưới thời tân Chủ tịch Văn Trần Hoàn, cả 2 hy vọng sẽ được đãi ngộ tốt hơn cùng mức phí lót tay cao hơn so với dưới thời Chủ tịch cũ Trần Mạnh Hùng. Thông tin cụ thể về 2 bản hợp đồng này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng để bộ đôi này ở lại, CLB Hải Phòng sẽ phải chi khá đậm để đổi lại chữ ký của họ.

CLB Hà Nội gọi lại 2 học trò thầy Park, Fagan chưa có bến đỗ mới

Theo đồn đoán, mức lương mà cả 2 muốn nhận được rơi vào khoảng 11.000 USD/tháng. Số tiền lót tay ước tính khoảng 90.000 USD/năm đi kèm nhiều điều khoản về tiền thưởng và thành tích ra sân, ghi bàn. Thậm chí, nguồn tin từ đất Cảng cho biết sở dĩ Fagan muốn ở lại vì đang có việc cá nhân tại thành phố này.

Chú thích ảnhMpande là mục tiêu của cả Hải Phòng cũng như Thanh Hóa

Bên cạnh việc đàm phán cùng Hải Phòng, Mpande cũng nhận được sự quan tâm từ CLB Thanh Hoá. Đội bóng xứ Thanh đang làm mới đội hình và muốn đưa về ít nhất 1 tiền đạo chuẩn bị cho mùa giải 2022. Chân sút sinh năm 1993 sẽ là mục tiêu lý tưởng để HLV Petrovic kết hợp cùng tiền vệ chủ lực Paulo Pinto.

Còn về phía Fagan, sở dĩ anh quay lại đàm phán cùng CLB Hải Phòng do phía Nam Định không còn tiếp tục theo đuổi chân sút sinh năm 1987. Anh từng đánh tiếng trên trang mạng xã hội về việc chưa chốt hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào thi đấu tại V-League không lâu trước đó. Sau đó, anh cũng chia sẻ rằng sẽ quay lại Việt Nam vào thời gian tới.

Thanh Nhã

Tiền đạo Mpande và Fagan trở lại Việt Nam đàm phán với Hải Phòng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/326/gai-goi-hai-phong/