vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Rooney khuyên United nên chia tay với Ronaldo

Đội trưởng huyền thoại của Manchester United và đội tuyển Anh cho rằng đội bóng nên để siêu sao Cristiano Ronaldo ra đi. Cristiano Ronaldo đã không tập trung vớ

Đội trưởng huyền thoại của Manchester United và đội tuyển Anh cho rằng đội bóng nên để siêu sao Cristiano Ronaldo ra đi.

Cristiano Ronaldo đã không tập trung với Manchester United trong mùa hè này trong chuyến du đấu tại Thái Lan và Úc. Không những thế, anh còn đến trại tập trung của Sporting Lisbon và tập luyện tại sân tập của đội bóng cũ.

Điều này đã dấy lên những thông tin về việc anh muốn rời Manchester United để có thể tham dự một đội bóng có thể tham dự Champions League trong mùa giải này. Dù cho Erik Ten Hag được cho là đã khẳng định CR7 sẽ ở lại United trong mùa hè này, tuy nhiên những diễn biến gần đây lại không cho thấy điều đó.

Mới đây, huyền thoại Wayne Rooney cho biết: “Tôi nghĩ Man Utd nên để Ronaldo ra đi. Không phải là Ronaldo không thể chơi trong đội của Ten Hag. Cậu ấy có thể chơi ở bất kỳ đội nào. Ronaldo sẽ luôn ghi bàn cho bạn.

FC Porto v Manchester United – UEFA Champions League Quarter Final 2nd Leg / Etsuo Hara/GettyImages

Nhưng quan điểm cá nhân của tôi là Man Utd chưa sẵn sàng để cạnh tranh danh hiệu vào lúc này. Vì vậy mục tiêu phải là xây dựng một đội có thể vô địch giải đấu trong 3-4 năm tới, và bạn phải có kế hoạch cho điều đó.

Nếu các nguồn tin báo cáo Ronaldo muốn rời CLB là sự thật, thì Man Utd nên cho phép cậu ấy đi và chiêu mộ một số 9 – người sẽ ở đó trong 3-4 năm tới và thực sự giúp họ có thể xây dựng một đội thành công. Ten Hag phải có thời gian để làm điều đó.”

Tuy nhiên quan điểm của Rio Ferdinand thì ngược lại: “Ngay cả khi Ronaldo cầu xin, Man Ud cũng không thể để anh ấy đi. Đó không phải là điều đúng đắn để làm. Ronaldo có thể đang gây chú ý nhiều hơn một chút so với mong muốn của CLB, nhưng anh ấy đảm bảo số lượng bàn thắng trong mỗi mùa giải.”

Đội trưởng huyền thoại của Manchester United và đội tuyển Anh cho rằng đội bóng nên để siêu sao Cristiano Ronaldo ra đi. Cristiano Ronaldo đã không tập trung vớ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/342/rooney-khuyen-united-nen-chia-tay-voi-ronaldo/