vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Quang Hải và đồng đội ‘chạy đà’ chậm, HLV Pau FC nói gì?

Chuẩn bị cho mùa giải mới, Pau FC vừa có trận giao hữu thắng 1-0 trước Angouleme Charente, đội hiện

Chuẩn bị cho mùa giải mới, Pau FC vừa có trận giao hữu thắng 1-0 trước Angouleme Charente, đội hiện đang thi đấu ở Championnat National 2 (hạng 4 của Pháp). 

Ở trận đấu này, đội bóng nhận 3 thẻ đỏ từ trọng tài, trong đó có HLV Didier Tholot. Trong khi đó, Quang Hải được vào sân ở phút 25, có 2 tình huống dứt điểm nhưng không ghi được bàn thắng.

HLV Didier Tholot từ chối nói về phong độ của cá nhân trong đội hình Pau FC. Chiến lược gia 58 tuổi nói ngắn gọn: “Tôi không ấn tượng với ai trong trận đấu này“.

Trận đấu của Quang Hải suýt bị hủyQuang Hải và những tín hiệu tích cực sau 3 trận tại Pau FC Quang Hải và đồng đội 'chạy đà' chậm, HLV Pau FC nói gì? - Bóng Đá Quang Hải ghi 1 bàn thắng cho Pau FC sau 3 trận giao hữu.

Dù không nói cái tên cụ thể nhưng HLV Didier Tholot cho rằng một số cầu thủ đã chơi dưới phong độ nên cần phải có sự điều chỉnh trong thời gian tới.

Đánh giá về trận đấu, chiến lược gia người Pháp cho biết: “Như tất cả đã thấy, trận gặp Angouleme Charente rất khó khăn. Thời tiết nóng ảnh hưởng tới cả hai đội.

Dù vậy, các cầu thủ vẫn chơi khá ổn ở cả hai hiệp. Có những cầu thủ lần đầu vào sân nhưng cũng có màn thể hiện chấp nhận được. Tôi không muốn nói nhiều về trận thắng, nhưng Pau FC đang có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới“.

Pau FC còn một trận giao hữu gặp Niort vào ngày 23/7. Đến ngày 30/7, Quang Hải và các đồng đội đá trận mở màn Ligue 2 gặp Guingamp.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/354/quang-hai-va-dong-doi-chay-da-cham-hlv-pau-fc-noi-gi/