vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Olympic Việt Nam nhận trận thua trước CLB Hạng Nhất

Nhằm rà soát lực lượng sau thời gian đầu tập trung, BHL Olympic Việt Nam đã cho các cầu thủ thi đấu

Nhằm rà soát lực lượng sau thời gian đầu tập trung, BHL Olympic Việt Nam đã cho các cầu thủ thi đấu giao hữu với Phố Hiến vào chiều ngày 10/05 vừa qua. 

Ở hiệp 1, HLV Gong Oh-kyun lựa chọn những cầu thủ trẻ ít có cơ hội lên tuyển ra sân thi đấu như như Văn Khang, Văn Việt, Văn Trường… Bên cạnh đó là những gương mặt quen thuộc như Eli Nie, Danh Trung, Minh Bình… Sau 45 phút bóng lăn, đại diện Hạng Nhất tạm dẫn trước 1-0 nhờ bàn thắng của Văn Toàn.

Olympic Việt Nam nhận trận thua trước CLB Hạng Nhất - Bóng Đá Olympic Việt Nam thi đấu giao hữu với Phố Hiến. Nguồn ảnh: Thanhnien – Tác giả: Minh Hiếu. 4 sao trẻ HAGL được gọi bổ sung cho Olympic Việt NamTuyển Olympic Việt Nam tập trung với 24 cầu thủ

Sang hiệp 2, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã thực hiện đến 11 sự thay đổi nhân sự để tất cả các tuyển thủ đều được thi đấu. Tuy nhiên, dù rất cố gắng nhưng Olympic Việt Nam không thể tạo ra sức ép trước Phố Hiến. Thậm chí họ còn bị thủng lưới thêm bàn thứ 2 trước khi có được “món quà” sau tình huống phản lưới nhà của đối thủ.

Chung cuộc, Olympic Việt Nam nhận thất bại 1-2 trước Phố Hiến.

Olympic Việt Nam nòng cốt là những gương mặt bị loại khỏi danh sách dự SEA Games 31 và một số tài năng trẻ thường xuyên góp mặt ở các đợt tập trung của các lứa trẻ ĐTQG. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và BHL đang hướng đến những giải đấu quan trọng trong năm nay như VCK U23 châu Á tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/356/olympic-viet-nam-nhan-tran-thua-truoc-clb-hang-nhat/