vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Cả đội SLNA trở thành F2, trận đấu với Hà Nội FC nguy cơ hoãn

Trưa 6/5, anh T.H.K (27 tuổi) đã chủ động đến Trạm Y tế phường Quang Trung (TP Vinh) khai báo là F1

Trưa 6/5, anh T.H.K (27 tuổi) đã chủ động đến Trạm Y tế phường Quang Trung (TP Vinh) khai báo là F1 của bệnh nhân N.T.H (28 tuổi).

Ngày 28/4, T.H.K đi cùng chuyến bay từ Đà Nẵng ra Vinh cùng N.T.H. Đến tối 5/5, N.T.H có kết quả dương tính với Covid-19.

Sau khi khai báo y tế, anh K chủ động đăng thông tin lên trang Facebook cá nhân để thông báo cho người thân và bạn bè. Những ai tiếp xúc với anh đều sẽ trở thành F2.

Cả đội SLNA trở thành F2, trận đấu với Hà Nội FC nguy cơ hoãn - Ảnh 1.

CLB SLNA vẫn tập luyện bình thường chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC vào chiều 7/5 (Ảnh: Hiếu Lương)

Trong khoảng thời gian từ ngày 28/4 – 5/5, anh K có ra sân Vinh ăn sáng và gặp gỡ với nhiều cầu thủ thuộc đội 1 CLB SLNA. Nhóm cầu thủ này cũng được tính là F2.

SLNA xác nhận thông tin trên. Đội bóng xứ Nghệ đang chờ kết quả xét nghiệm ban đầu của anh K, đồng thời, đội xin ý kiến từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 ở địa phương.

Theo nguồn tin riêng, SLNA xác định toàn bộ thành viên là F2 do anh T.H.K có đến theo dõi buổi tập của đội và gặp gỡ cầu thủ. Hiện tại, SLNA yêu cầu các cầu thủ không di chuyển khỏi nơi ở.

Diễn biến này khiến trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC vào chiều 7/5 trên sân Vinh đối mặt nguy cơ hoãn.

Tuy nhiên, CLB SLNA chưa nhận được thông báo yêu cầu dừng trận đấu. Đội vẫn chuẩn bị bình thường cho trận đấu diễn ra vào ngày mai.

Hôm qua (5/5), trận đấu giữa Công an Nhân dân và Huế ở vòng 7 Giải hạng Nhất quốc gia 2021 cũng phải hoãn. Các thành viên CLB CAND đi cùng chuyến bay từ Hà Nội vào Pleiku cùng một ca bệnh dương tính với Covid-19. Các cầu thủ CAND trở thành F2. Trận đấu được thông báo hoãn trước khi diễn ra 2 giờ đồng hồ.

Theo điều tra dịch tễ của CDC Hà Tĩnh, N.T.H đi từ Campuchia về Việt Nam vào ngày 25/3. Về đến Tây Ninh, H được đưa đi cách ly tập trung tại bệnh viện đa khoa Tây Ninh. Mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với Covid-19 nên được giữ lại điều trị.

Sau 3 lần âm tính, ngày 25/4, H được cho xuất viện. H vào TP.HCM chơi 3 ngày đến 27/4 thì bay ra Đà nẵng. Ngày 28/4, H bay về Vinh, di chuyển về Hà Tĩnh bằng ô tô của người thân.

tỷ số việt nam và ả rậplink xem bóng đábong da nam mybóng đá nam mỹbóng đá euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/503/ca-doi-slna-tro-thanh-f2-tran-dau-voi-ha-noi-fc-nguy-co-hoan/