vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

HLV châu Âu tuyên bố thắng kiện CLB V.League sau vụ bị cầu thủ bỏ phiếu sa thải

HLV Fabio Lopez chia sẻ vào chiều 3/2: “Sau nhiều tháng phải chịu đựng những xúc phạm với sự chuyện

HLV Fabio Lopez chia sẻ vào chiều 3/2: “Sau nhiều tháng phải chịu đựng những xúc phạm với sự chuyện nghiệp, những lời gièm pha với bản thân, cuối cùng phán quyết cũng đến.

FIFA đã trả lại những gì mà tôi bị lấy đi với một bản án vào ngày 2/2/2021. Sự thật cuối cùng cũng chính thức được đưa ra ánh sáng”.

HLV châu Âu tuyên bố thắng kiện CLB V.League sau vụ bị cầu thủ bỏ phiếu sa thải  - Ảnh 1.

HLV Fabio Lopez và bầu Đệ khi còn làm việc ở CLB Thanh Hoá năm 2020 (Ảnh: FBNV)

HLV Fabio Lopez mang quốc tịch Italia, từng sang Việt Nam làm việc vào đầu năm 2020 cho CLB Thanh Hoá. Tuy nhiên, sau chuỗi trận thua liên tiếp ở V.League, ông bị sa thải.

Cách thức sa thải HLV Fabio Lopez cũng khiến CLB Thanh Hoá trở nên nổi tiếng. Ông Nguyễn Văn Đệ, chủ tịch CLB khi ấy, cho biết quyết định sa thải HLV Lopez được đưa ra sau khi lấy phiếu thăm dò từ cầu thủ cả đội.

Bên cạnh đó, ông Đệ còn cho rằng HLV Lopez không chuyên nghiệp, tự ý bỏ buổi họp đội trong ngày nhận án sa thải.

Ngay lập tức, HLV Lopez phản ứng dữ dội và khẳng định sẽ kiện CLB Thanh Hoá lên FIFA. Sau gần 1 năm, ông tự tin tuyên bố đã được FIFA xử thắng kiện.

HLV Lopez nói: “Sự thật đã chiến thắng. Sự giả dối thì không thể sống được. Tôi trở lại mạnh mẽ hơn cả trong cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp của mình.

Quyết định của FIFA đã chứng minh tôi là một HLV chuyên nghiệp, trung thực và nghiêm túc. FIFA chấp nhận kháng cáo của tôi dưới mọi hình thức và CLB Thanh Hoá phải bồi thường mọi thứ đúng với quyền lợi của tôi”.

HLV châu Âu tuyên bố thắng kiện CLB V.League sau vụ bị cầu thủ bỏ phiếu sa thải  - Ảnh 2.

HLV Fabio Lopez có quãng thời gian không mấy tốt đẹp ở Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Khi được hỏi cho xem giấy xác nhận thắng kiện từ FIFA, HLV Lopez cho biết mới chỉ nhận thông báo từ FIFA. Việc công bố giấy xác nhận cũng không được phép vì theo luật. Ông đề nghị báo chí có thể trực tiếp nhắn tin hỏi FIFA.

Về phía CLB Thanh Hoá, do bầu Đệ đã xin nghỉ, lãnh đạo hiện tại của CLB không nắm được sự việc này. Đại diện CLB cho rằng cơ quan quản lý địa phương và LĐBĐ Thanh Hoá phải chịu trách nhiệm nếu đúng là FIFA ra phán quyết như trên.

Hiện tại, CLB đã trực thuộc công ty khác, có mã số thuế khác. Tuy nhiên, theo luật, dù thay đổi thế nào nhưng nếu vẫn tồn tại và có xác nhận pháp lý, CLB Đông Á Thanh Hoá hiện tại vẫn sẽ phải thực hiện án phạt.

truc tuyen bong dalịch thi đấu v-league 2021 hôm naytrận đấu eurobóng đá hdlich thi dau aff cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/507/hlv-chau-au-tuyen-bo-thang-kien-clb-v-league-sau-vu-bi-cau-thu-bo-phieu-sa-thai/