vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

Báo châu Á tiết lộ Công Phượng nhận lương gần 700 triệu đồng khi đến Bỉ

“Các thống kê chỉ ra rằng Công Phượng nhận mức lương khoảng 1000 USD/tháng (khoảng 23 triệu đồng) tạ

“Các thống kê chỉ ra rằng Công Phượng nhận mức lương khoảng 1000 USD/tháng (khoảng 23 triệu đồng) tại HAGL. Khi sang Incheon United của Hàn Quốc, Công Phượng nhận 10.000 USD/tháng (khoảng 230 triệu đồng). Tuy nhiên, tiền đạo này có thể nhận được gấp 2 hoặc 3 lần số tiền trên khi thi đấu ở châu Âu nếu những thông tin được báo cáo gần đây là chính xác”, trích thông tin trong bài viết của Fox Sports Asia.

Bài viết đề cập tiếp: “20.000 – 30.000 USD/tháng (khoảng 460 – 690 triệu đồng) có thể không nhiều so với mức lương của hầu hết các cầu thủ đang miệt mài thi đấu ở châu Âu nhưng đối với một cầu thủ Việt Nam, Công Phượng vừa thiết lập được một con số khổng lồ”.

 - Ảnh 1.

Nếu nhận lương từ 20.000 – 30.000 USD/tháng thì Công Phượng sẽ thiết lập cột mốc mới về thu nhập dành cho 1 cầu thủ Việt Nam. Ảnh: Rider.

Tuy nhiên, nhận định của người viết thì hy vọng Công Phượng sẽ thành công về khía cạnh chuyên môn thể thao thay vì khía cạnh tài chính. Thành công về chuyên môn luôn tạo nên những cơ hội mới giúp Công Phượng ghi được dấu ấn ở nước ngoài.

Trước đó, ở lễ ra mắt STVV của Công Phượng, bầu Đức của HAGL đã tiết lộ mức lương của Công Phượng ở STVV trong một tháng bằng cầu thủ Việt Nam kiếm trong 1 năm. Chưa hết, ông còn nhấn mạnh tiền lương của Công Phượng có thể nuôi được 12 cầu thủ ở trong nước.

Hiện tại, phía HAGL và STVV vẫn chưa tiết lộ mức thu nhập của Công Phượng. Đội bóng của Bỉ cũng chưa lên tiếng về những chính sách đãi ngộ dành cho Công Phượng. Khi còn thi đấu ở Hàn Quốc, Công Phượng được CLB Incheon United cấp nhà và xe riêng cùng mức lương khoảng 10.000 USD/tháng.

 - Ảnh 2.

Công Phượng chỉ nhận 10.000 USD/tháng ở Incheon United.

Đối với V.League, lương cầu thủ Việt Nam trung bình khoảng 15 – 20 triệu đồng/người/tháng. Lương ngoại binh rơi vào khoảng 5000 – 8000 USD/tháng (khoảng 115 – 184 triệu đồng) và được xem thuộc hàng thu nhập cao trong xã hội.

Đối với trường hợp Lương Xuân Trường và Đặng Văn Lâm khi sang Thái Lan khoác áo Muangthong United và Buriram United. Cả hai cũng chỉ nhận mức lương 10.000 USD/tháng, được cấp nhà và xe riêng.

Công Phượng chia sẻ trước ngày sang Bỉ thi đấu. Nguồn: HAGL.

boóng đá việt namkết quả bóng đá c1trực tiếp bóng đátruc tiep bong đágiày đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/508/bao-chau-a-tiet-lo-cong-phuong-nhan-luong-gan-700-trieu-dong-khi-den-bi/