vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC: “Không tranh vô địch thì không sợ bị đánh hội đồng”

Sau chiến thắng ngọt ngào 4-1 trên sân của SHB.Đà Nẵng, HLV trưởng Sài Gòn – ông Vũ Tiến Thành đã có

Sau chiến thắng ngọt ngào 4-1 trên sân của SHB.Đà Nẵng, HLV trưởng Sài Gòn – ông Vũ Tiến Thành đã có những trao đổi hết sức cởi mở với truyền thông. Ông Thành là trường hợp chính danh và công khai đầu tiên của V.League, ở vị trí chủ tịch và chấp nhận “chữa cháy” chiếc ghế HLV trưởng sau khi ông Hoàng Văn Phúc xin nghỉ.

Chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC: Không tranh vô địch thì không sợ bị đánh hội đồng - Ảnh 1.

Chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC – ông Vũ Tiến Thành. Ảnh: Thủ Khúc

Nói sâu hơn về trường hợp HLV Phúc rút lui, ông Thành cho hay: “Nói không hợp cũng không đúng. Là chủ tịch, tôi có quyền góp ý chuyên môn. Quyền quyết định lối chơi, cầu thủ ra sân là của HLV trưởng, tôi không can thiệp. Khi anh Phúc nghỉ và không còn ai phù hợp, các lãnh đạo động viên tôi nhảy vào vị trí này. Tôi cảm thấy vui khi trở lại sân cỏ V.League với vai trò mới”.

“Trận thắng đầu tiên không phải là công của tôi. Đó là sự nỗ lực của các cầu thủ. Tập thể này là một ngôi sao chứ không có ngôi sao trong đội. Tôi đã có chút điều chỉnh lối chơi, sử dụng con người phù hợp. Tôi ở với các cầu thủ trong 3 tháng qua nên hiểu rõ từng người. Sài Gòn FC là một đội bóng chất lượng và tôi muốn xây dựng lại lối chơi đá đẹp mắt, hiệu quả như trước đây”.

Chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC: Không tranh vô địch thì không sợ bị đánh hội đồng - Ảnh 2.

Ông Thành cho rằng Sài Gòn FC “không tranh vô địch, không tranh xuống hạng” thì “không sợ bị đánh hội đồng”.

Khi được hỏi lại về mục tiêu top 5 liệu có khả thi không, khi mà V.League luôn có những sự tranh đua rất gay gắt, và đấy cũng là mục tiêu của rất nhiều đội, chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC tự tin: “Mục tiêu là top 5 nhưng nếu ở vị trí 6, 7 mà các cầu thủ đã nỗ lực hết sức thì cũng là điều tuyệt vời”.

“Chúng tôi không sợ đánh hội đồng, vì chúng tôi không phải đội tranh vô địch, cũng không phải đội tranh xuống hạng. Sài Gòn FC giờ là đội bóng của người Sài Gòn dù tập thể cầu thủ tứ phương. Nhưng tôi luôn nhắc cầu thủ của mình, Sài Gòn là tứ hải giai huynh để, đã về là một thì chúng ta là tập thể, không nghĩ đến vùng miền. Trong thời gian tới, lương thưởng của các cầu thủ sẽ cao hơn trước”.

Ông Vũ Tiến Thành cũng nhắc qua về kế hoạch “khủng” trong thời gian sắp tới mà các lãnh đạo của đội sẽ bắt tay thực hiện:

“Khi mới nhận lời đến với Sài Gòn FC, tôi muốn xây dựng đội bóng mang đậm bản sắc địa phương. Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vướng mắc nhiều ở mặt cơ chế. Không có kiếm được tiền từ bóng đá và sống bằng nguồn sữa từ ông bầu. Tôi trở về đây sau những sự thuyết phục của các anh Trí, anh Minh, anh Bình, những người thực sự muốn làm bóng đá bền vững”.

“Tôi đi học ở Mỹ, học thể thao nhà nghề. Tôi làm bóng đá rất nhiều năm cho đội tuyển, tôi tham gia rất nhiều hội nghị ở nước ngoài. Nhưng cho đến giờ phút này, khi làm bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam, tôi đặt một dấu hỏi rất là lớn, tôi làm từ đâu? Làm bằng cái gì? Vì vậy mà tôi đã đề xuất, nên hợp tác với một đội nước ngoài, và đó là FC Tokyo”.

“Để làm được bóng đá bền vững phải có thời gian, phải tái cấu trúc lại đội bóng, xây dựng đại bản doanh, đào tạo trẻ,… Đặc biệt hơn nữa, Sài Gòn FC thời gian tới sẽ gắn với nhiều hoạt động cộng đồng, dạy bóng đá trẻ em, từ thiện giúp đỡ mọi người. Một năm FC Tokyo có 400 lần thực hiện, còn với Sài Gòn FC ráng làm 200 lần cũng là được rồi”.

Hiện V.League 2020 đang tạm hoãn sau vòng 2 hồi cuối tuần trước. Theo lịch chưa xác định cụ thể giờ, ngày thi đấu, tại vòng 3 V.League 2020, Sài Gòn FC sẽ tiếp đón B.Bình Dương trên sân Thống Nhất.

Chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC tiết lộ kế hoạch phát triển bền vững

giày đá banhkết quả bóng đá sốket qua bongdabi vs dan machtin nhanh bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/509/chu-tich-kiem-hlv-truong-sai-gon-fc-khong-tranh-vo-dich-thi-khong-so-bi-danh-hoi-dong/