vị trí của bạn Home bet88

HAGL tránh vé play-off, HLV trưởng đặt mục tiêu giành 9 điểm tuyệt đối 3 lượt trận cuối

V.League 2018 còn 3 vòng đấu nữa sẽ hạ màn, HAGL từ mục tiêu cán đích ở một vị trí trong Top 5 giờ p

V.League 2018 còn 3 vòng đấu nữa sẽ hạ màn, HAGL từ mục tiêu cán đích ở một vị trí trong Top 5 giờ phải chạy đua để tránh suất play-off với Sài Gòn và Nam Định. Trải lòng về việc này, HLV Dương Minh Ninh cho hay:

“Với tư cách là HLV trưởng, tôi rất buồn khi mục tiêu của đội thay đổi từ Top 5 sang tranh vé play-off. Nhưng bóng đá là thế, khắc nghiệt và luôn bất ngờ nên phải chấp nhận. Tôi tin HAGL sẽ đứng dậy mạnh mẽ sau 3 thất bại liên tiếp thời gian qua”.

Thể hiện rõ quyết tâm thay đổi, HLV Dương Minh Ninh còn đưa ra mục tiêu cụ thể và mong muốn đạt được cùng các học trò ở những vòng đấu cuối, vị thuyền trưởng của HAGL cho hay:

“Tất nhiên, mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng từ giờ cho đến cuối giải. Ngoài ra, HAGL còn muốn lấy lại hình ảnh của chính mình sau những thất bại vừa rồi. Chúng tôi muốn lấy lại niềm tiên nơi người hâm mộ.

Trận đấu với Nam Định, tôi đặt mục tiêu chiến thắng hoặc ít nhất là hòa. Trở về sân nhà gặp Hải Phòng, tôi hy vọng sẽ giành trọn được 3 điểm. Trận cuối đối đầu với Bình Dương, tôi muốn toàn đội sẽ có trọn vẹn 3 điểm hoặc nhất là một kết quả hòa”.

HAGL tranh vé play-off, HLV trưởng đặt mục tiêu giành 9 điểm tuyệt đối 3 lượt trận cuối - Ảnh 1.

HAGL bất ngờ trơi về nhóm cuối bảng xếp hạng V.League 2018. Ảnh: HAT.

Lý giải thêm về 3 thất bại liên tiếp sau khi V.League 2018 trở lại sau ASIAD. HLV Dương Minh Ninh cho biết:

“Nguyên nhân chính là việc hàng thủ không có được những cầu thủ tốt nhất. Những ca chấn thương dài hạn của các trung vệ chính như Tăng Tiến, Văn Hạnh và Đăng Tuấn khiến cho sức mạnh của hàng phòng ngự yếu đi thấy rõ.

Những hậu vệ biên được kéo vào chơi trung vệ, hay trung vệ Đông Triều vẫn không thể nào khỏa lấp được khoảng trống mà đồng đội để lại. Đông Triều hiện đang bị chấn thương nên cũng chưa có được phong độ tốt nhất khi được tin dùng. Sai làm cá nhân cũng là một phần nguyên nhân khiến HAGL nhận lấy những trận thua đáng tiếc”.

“Nói công làm thủ phá cũng không đúng, bởi người thay thế thường chơi nghịch kèo nên khó có thể yêu cầu họ hoàn thành nhiệm vụ, chơi tròn vai. Lực lượng của HAGL không phải mỏng nhưng toàn bộ những trung vệ tốt nhất đều chấn thương nên tôi không có nhiều lựa chọn.

Điều khiến tôi tiếc nuối nhất là hàng công có mùa giải tốt nhất thì hàng công lại không có được những trung vệ ưu tú nhất. Tôi hy vọng HAGL sẽ có được kết quả tốt nhất từ giờ đến cuối mùa giải để lấy lại hình ảnh của đội bóng”, HLV Dương Minh Ninh trải lòng.

bong da vnkết quả bóng đá mutỷ số việt nam và ả rậpkq bóng đáket qua bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/514/hagl-tranh-ve-play-off-hlv-truong-dat-muc-tieu-gianh-9-diem-tuyet-doi-3-luot-tran-cuoi/