vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Quang Hải bấm bóng, ghi bàn đẳng cấp vào lưới Tiến Dũng trong buổi tập của Hà Nội FC

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thích “đá ma” cùng các đồng đội. T/H: Ted Trần.Bùi Tiến Dũng có buổi tập cùng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thích “đá ma” cùng các đồng đội. T/H: Ted Trần.

Quang Hải bấm bóng, ghi bàn đẳng cấp vào lưới Tiến Dũng trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng có buổi tập cùng các đồng đội tại Hà Nội FC vào chiều 8/5 tại sân phụ nằm cạnh SVĐ QG Mỹ Đình. Cuối tuần này, Tiến Dũng sẽ có dịp tái ngộ với đội bóng cũ Thanh Hoá ở vòng 9 V.League 2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Quang Hải bấm bóng, ghi bàn đẳng cấp vào lưới Tiến Dũng trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 3.

Ở phần đá đối kháng, Tiến Dũng được xếp ở đội mặc áo tập, đối đầu với đội hình chính của Hà Nội FC. Ảnh: Hiếu Lương.

Trong một pha bật tường hay cùng đồng đội, Quang Hải có cơ hội thoát xuống đối mặt với Bùi Tiến Dũng. Thủ môn sinh năm 1997 nhanh chóng thu hẹp góc sút nhưng Quang Hải tỏ ra khôn ngoan hơn khi bấm bóng tinh tế, ghi bàn mở tỷ số.Ảnh: Hiếu Lương.

Quang Hải bấm bóng, ghi bàn đẳng cấp vào lưới Tiến Dũng trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 5.

Tiến Dũng tỏ ra không vui khi bị người bạn thân xỏ mũi ở pha bóng này. Ảnh: Hiếu Lương.

Quang Hải bấm bóng, ghi bàn đẳng cấp vào lưới Tiến Dũng trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 6.

Những phút sau đó, Tiến Dũng còn liên tục phải đối mặt với những pha dứt điểm từ tiền đạo ngoại Oseni hay Hoàng Vũ Samson. Ảnh: Hiếu Lương.

Anh làm chủ vòng cấm khá tốt. Các pha ra vào hợp lý. Chấn thương cổ tay cũng không còn khiến Tiến Dũng cảm thấy khó chịu.Ảnh: Hiếu Lương.

Quang Hải bấm bóng, ghi bàn đẳng cấp vào lưới Tiến Dũng trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 8.

Sau hiệp 1, Tiến Dũng nhường chỗ cho đàn anh Phí Minh Long. Chung cuộc, đội của Tiến Dũng để thua với tỷ số 2-4. Quang Hải lập hat-trick trong buổi đá đấu này. Ảnh: Hiếu Lương.

Bùi Tiến Dũng tập luyện thoải mái cùng hai đàn anh Phí Minh Long và Nguyễn Văn Công. Cả 3 trò chuyện với nhau khá nhiều trong khi tập. Những câu chuyện không liên quan nhiều đến chuyên môn và đôi lúc tất cả cùng bật cười vì độ hài hước.Ảnh: Hiếu Lương.

Quang Hải bấm bóng, ghi bàn đẳng cấp vào lưới Tiến Dũng trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 10.

Sau 8 vòng đấu tại V.League 2019, Tiến Dũng vẫn chưa có trận ra mắt đội bóng mới. Nhiều người tỏ ra nghi ngại về cơ hội thi đấu của thủ môn sinh năm 1997 tại đội bóng thủ đô. Tuy nhiên, Tiến Dũng vẫn rất kiên nhẫn chờ đợi. Ảnh: Hiếu Lương.

Quang Hải bấm bóng, ghi bàn đẳng cấp vào lưới Tiến Dũng trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 11.

Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách trước CLB Thanh Hoá vào thứ 7 tuần này (11/5). Đây là trận đấu đặc biệt với những cầu thủ như Tiến Dũng hay ngoại binh Pape Omar Faye, hai cầu thủ đã từng gắn bó nhiều năm với đội bóng xứ Thanh. Cơ hội ra sân của Tiến Dũng ở trận này vẫn còn bỏ ngỏ. Ảnh: Hiếu Lương.

xem đá bónggiày đá banhkết quả thi đấu euroonline dlubi vs dan mach

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/515/quang-hai-bam-bong-ghi-ban-dang-cap-vao-luoi-tien-dung-trong-buoi-tap-cua-ha-noi-fc/