vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Đình Trọng buồn bã vì chưa khỏi chấn thương: “Văn Đức trở lại rồi mà em chưa được này”

Sau lần khám hôm qua (10/3) tại Singapore, Đình Trọng được chẩn đoán chấn thương chưa hồi phục hoàn

Sau lần khám hôm qua (10/3) tại Singapore, Đình Trọng được chẩn đoán chấn thương chưa hồi phục hoàn toàn. Anh sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục theo dõi tình hình chấn thương ở bệnh viện quân y 108 (Hà Nội). Theo dự kiến, Đình Trọng cần ít nhất 3 tháng để điều trị phục hồi mới có thể trở lại thi đấu.

Mới đây, Phan Văn Đức đăng bức ảnh kèm lời động viên Duy Mạnh vừa đứt dây chằng chéo đầu gối phải. Ở phần bình luận, Đình Trọng viết: “Cọt (Văn Đức) trở lại tốt vậy rồi, còn Trọng thì”. Văn Đức cũng động viên lại đồng đội ở đội tuyển Việt Nam: “Cố gắng lên Trọng… sẽ qua thôi mà”.

Đình Trọng buồn bã vì chưa khỏi chấn thương: Văn Đức trở lại rồi mà em chưa được này - Ảnh 1.

Đình Trọng buồn bã khi chấn thương vẫn chưa khỏi dù chấn thương trước Văn Đức.

Đình Trọng buồn bã vì chưa khỏi chấn thương: Văn Đức trở lại rồi mà em chưa được này - Ảnh 2.

Văn Đức động viên Đình Trọng.

Trung vệ sinh năm 1997 tiếp tục thể hiện sự buồn bã khi bình luận qua lại với một người đàn anh: “Cọt trở lại rồi mà em thì chưa được này”.

Phan Văn Đức và Đình Trọng cùng bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối vào năm ngoái. Cả hai cũng đều được phẫu thuật ở Singapore và được tập hồi phục bởi bác sĩ Choi Ju-young.

Tuy nhiên, Văn Đức gặp chấn thương sau Đình Trọng nhưng lại hồi phục tốt hơn và vừa có trận đấu tái xuất trong màu áo SLNA ở vòng 1 V.League 2020. Trong khi đó, Đình Trọng vẫn chưa đạt thể trạng tốt nhất.

Vấn đề của Đình Trọng là khi chưa đạt thể trạng tốt nhất anh vẫn tập luyện cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019 và sau này là VCK U23 châu Á 2020. Thậm chí, trung vệ này đã thi đấu các trận trên đất Thái Lan.

Đình Trọng buồn bã vì chưa khỏi chấn thương: Văn Đức trở lại rồi mà em chưa được này - Ảnh 3.

Đình Trọng (áo đỏ) cùng Duy Mạnh sang Singapore vào sáng 8/3. Ảnh: Hiếu Lương.

Ngày hôm qua (10/3), Đình Trọng đã được tái khám. Duy Mạnh được phẫu thuật nối dây chằng thành công sau 2 giờ đồng hồ trên bàn mổ. Hiện tại, cả hai đang được chăm sóc bởi bác sĩ Vũ Thành Luân (Hà Nội FC) tại Singapore.

Đình Trọng chưa hẹn ngày trở lại, còn Duy Mạnh dự kiến cần từ 6-9 tháng để hồi phục. Sự thiếu vắng của cặp trung vệ này khiến hàng thủ Hà Nội FC và cả đội tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong tương lai.

boóng đá trực tiếpbi vs dan machda banh truc tiepxem bong da truc tuyếnhanoi fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/535/dinh-trong-buon-ba-vi-chua-khoi-chan-thuong-van-duc-tro-lai-roi-ma-em-chua-duoc-nay/