vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Tuyển Việt Nam hai lần từ chối đề nghị giao hữu của Thái Lan

Tờ Siam Sport (Thái Lan) mới đây đã cho biết Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã 2 lần gửi lời mời t

Tờ Siam Sport (Thái Lan) mới đây đã cho biết Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã 2 lần gửi lời mời tham dự giải đấu giao hữu tới đội tuyển Việt Nam song đều bị từ chối. Theo đó, lý do khiến đội tuyển Việt Nam từ chối là do không thể sắp xếp được lịch trình thi đấu.

Theo ôngPhatthan Supapong, Phó chủ tịch FAT cho biết: “Ở lần đầu tiên chúng tôi mời Việt Nam tham dự giải đấu vào tháng 3. Nhưng do sau khi vô địch AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam phải tham dự trận đấu với Hàn Quốc ở trận siêu cúp Châu Á nên không thể tham dự”.

Tuyển Việt Nam hai lần từ chối đề nghị giao hữu của Thái Lan - Ảnh 1.

Sau thành công tại những giải đấu trong năm 2018, đội tuyển Việt Nam được đánh giá khá cao và nhận được những lời đề nghị thi đấu giao hữu hấp dẫn. Ảnh: Hiếu Lương

Và dù sau đó FAT đã điều chỉnh lịch thi đấu của giải Kings Cup từ tháng 3 lùi xuống tháng 6 và tiếp tục gửi lời mời tới Việt Nam nhưng cũng chỉ nhận được cái lắc đầu từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam. ÔngPhatthan Supapong cho biết việc điều chỉnh lịch thi đấu không phải là vì Việt Nam mà do muốn mở rộng quy mô của giải đấu.

“Lý do chúng tôi lùi lịch thi đấu tới tháng 6 là để có thể mời các đội bóng lớn đến từ châu Âu tới tham dự giải. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ mời một đội bóng đến từ một châu lục khác. Việc đó sẽ giúp mở rộng quy mô của giải đấu cũng như giúp các đội bóng trong khu vực có cơ hội cọ xát với những đội bóng đẳng cấp quốc tế”, đại diện của FAT chia sẻ.

Kings Cup là giải giao hữu truyền thống tại Thái Lan, được tổ chức hàng năm. Đội tuyển Việt Nam từng một lần tham dự giải đấu này vào năm 2006 và giành ngôi Á quân sau khi thất bại trước chủ nhà Thái Lan trong trận chung kết năm đó.

Tuyển Việt Nam hai lần từ chối đề nghị giao hữu của Thái Lan - Ảnh 2.

Với việc từ chối tham dự Kings Cup, đội tuyển Việt Nam có lẽ sẽ mất đi cơ hội cọ xát với những đội bóng hàng đầu châu Âu vào giữa năm tới. Ảnh: Hiếu Lương

xem bong da truc tuyếnlịch tường thuật bóng đá hôm naytt bóng đáđá banh việt nambóng đá mì tôm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/541/tuyen-viet-nam-hai-lan-tu-choi-de-nghi-giao-huu-cua-thai-lan/