vị trí của bạn Home kèo châu á

HLV Park Hang Seo và Quang Hải vắng mặt ở Lễ vinh danh của Thể thao Việt Nam

Sáng nay (20/3), tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội đã diễn ra chương trình Vinh quan

Sáng nay (20/3), tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội đã diễn ra chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, trao thưởng và tôn vinh những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc có nhiều đóng góp cho Thể thao nước nhà trong năm 2021, được các nhà báo chuyên trách thể thao bầu chọn thông qua “Cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc năm 2021” (do Tạp chí Thể thao tổ chức).

Mặc dù có tên trong danh sách được vinh danh, nhưng HLV Park Hang Seo và tiền vệ Quang Hải đã vắng mặt do bận chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Bên cạnh đó, do bận đi tập huấn nước ngoài và làm nhiệm vụ quốc gia, nhiều vận động viên, huấn luyện viên có tên trong danh sách được bầu chọn cũng không góp mặt.

Các huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu năm 2021 nhậnBằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Olympic Việt Nam, Kỷ niệm chương của Ban Tổ chức.

Nhận dịp này, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã quyết định tặng Huân chương Lao động hạng 2 cho vận động viên Lê Văn Công vì đã có thành tích giành huy chương bạc Paralympic 2020 và Huân chương Lao động hạng 3 cho huấn luyện viên Lê Quang Thái vì đã có công huấn luyện vận động viên Lê Văn Công giành thành tích tại Thế vận hội dành cho người khuyết tật. Các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Olympic Việt Nam, Kỷ niệm chương của Ban Tổ chức.

Vinh quang Thể thao Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa động viên, cổ vũ tinh thần các vận động viên, huấn luyện viên – những người đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện, thi đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đem vinh quang về cho thể thao nước nhà, đặc biệt là trong quá trình chuẩn bị, hướng tới thành công mới tại SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào tháng 5 tới.

Cũng tại Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, Ban Tổ chức công bố tác phẩm Hãy toả sáng (Let’s shine) của nhạc sỹ Huy Tuấn – bài hát chính thức của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao và Ban Tổ chức chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam tổ chức cuộc chạy hưởng ứng trong khuôn viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao và Ban Tổ chức chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam tổ chức cuộc chạy hưởng ứng trong khuôn viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội

Hưởng ứng Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, giai đoạn 2021-2030, từ năm 2015, Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” trên toàn quốc, tổ chức định kỳ hàng năm, nhờ vậy đã tạo nên một bầu không khí luyện tập thể dục thể thao trong đông đảo quần chúng nhân dân.

Để hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao và Ban Tổ chức chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam tổ chức cuộc chạy hưởng ứng trong khuôn viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội./.

Yến Hoàng/VOV.VN

lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6lịch bóng đáxembongdatructuyenlich thi dau aff cupsydney fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/579/hlv-park-hang-seo-va-quang-hai-vang-mat-o-le-vinh-danh-cua-the-thao-viet-nam/