vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

HLV Park Hang Seo có yêu cầu “đặc biệt” nhằm giúp ĐT Việt Nam làm nên lịch sử

Một trong những mục tiêu quan trọng của ĐT Việt Nam trong năm 2020 là giành vé vào vòng loại thứ 3 W

Một trong những mục tiêu quan trọng của ĐT Việt Nam trong năm 2020 là giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Nếu làm được điều này, HLV Park Hang Seo sẽ đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam.

Để tạo điều kiện cho thầy trò HLV Park Hang Seo hoàn thành nhiệm vụ lớn này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ tạo điều kiện hết mức. Tổng thư ký VFF – Lê Hoài Anh cho biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang xây dựng các phương án tối ưu nhất về lịch thi đấu các giải chuyên nghiệp nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho ĐT Việt Nam, chuẩn bị cho các trận đấu còn lại tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo muốn VFF tạo điều kiện tối đa để hoàn thành mục tiêu cùng ĐT Việt Nam.

Theo đó, 2 phương án được đưa ra cho ngày trở lại của V-League 2021 là từ ngày 13/3 hoặc có thể sau đó 1 tuần vào ngày 19/3 tùy vào tình hình kiểm soát dịch bệnh. Điểm thuận lợi là việc xếp lịch thi đấu trong tháng 3 sẽ được linh hoạt hơn nhờ được sử dụng toàn bộ khung thời gian thi đấu FIFA do lịch thi đấu trong tháng 3 của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 được các đội tuyển cùng bảng G thống nhất dời sang thi đấu tập trung tại một địa điểm vào tháng 6 tới.

Trong cả 2 phương án thì thời gian kết thúc V-League 2021 dự kiến đều là ngày 19/9. Do vậy, mật độ thi đấu sẽ dày hơn, từ 4 đến 5 ngày một trận. Theo lịch trình trên, nếu không gì thay đổi, đến mốc 21/4 – thời điểm CLB Viettel thi đấu AFC Champions League, giai đoạn 1 của giải V-League 2021 cũng đã tổ chức đến vòng thứ 10, trên tổng số 13 vòng đấu.

Ông Lê Hoài Anh cho biết, yêu cầu của HLV Park Hang-seo là ĐT Việt Nam sẽ có khoảng 3 tuần để tập trung, tập luyện trước khi bước vào các trận đấu còn lại tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Dự kiến vào đầu tháng 3 tới, HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc họp với VFF để thảo luận một cách cụ thể về kế hoạch tập trung của đội tuyển Việt Nam cho vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6. Không loại trừ khả năng, ĐT Việt Nam sẽ được tạo điều kiện di chuyển sớm tới địa điểm đăng cai để làm quen với điều kiện thi đấu tại đây./.

Theo VOV.VN

australia a leaguebóng đá mì tômbóng đá pluskèo châu átỷ số đan mạch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/595/hlv-park-hang-seo-co-yeu-cau-dac-biet-nham-giup-dt-viet-nam-lam-nen-lich-su/