vị trí của bạn Home kèo châu á

Đội tuyển Việt Nam tăng 1 bậc trên BXH FIFA, tiệm cận top 90 thế giới

Mới đây, FIFA đã cập BXH FIFA tháng 11. Theo đó, đội tuyển Việt Nam tăng một bậc trên BXH, xếp hạng

Mới đây, FIFA đã cập BXH FIFA tháng 11. Theo đó, đội tuyển Việt Nam tăng một bậc trên BXH, xếp hạng 93. Chúng ta cũng là ĐT duy nhất của Đông Nam Á có mặt trong top 100. Điều này có được là do một số đội tuyển tại châu Âu như Luxembourg, Đảo Síp vẫn thi đấu nhưng không có kết quả tốt. Các đội tuyển này bị trừ khá nhiều điểm và tụt hạng. Vì thế, số điểm của Việt Nam dù được giữ nguyên nhưng thứ hạng thì lại có sự thăng tiến.

Đội tuyển Việt Nam tăng 1 bậc trên BXH FIFA, tiệm cận top 90 thế giới  - Ảnh 1.

ĐTQG Việt Nam tăng hạng trên BXH FIFA.

Đội tuyển Việt Nam tăng 1 bậc trên BXH FIFA, tiệm cận top 90 thế giới  - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam chỉ còn cách vị trí thứ 90 16 điểm.

Dịch Covid-19 bùng phát khiến mọi kế hoạch của ĐTQG Việt Nam phải thay đổi. Các trận đấu tại vòng loại World Cup hay AFF Cup đều được dời sang năm 2021. Để chuẩn bị cho chặng đường bận rộn phía trước, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã lên kế hoạch khá chi tiết, bắt đầu với đợt tập trung diễn ra vào đầu tháng 12 tới.

Trong bản danh sách vừa được công bố, HLV Park Hang-seo đã khiến nhiều người bất ngờ khi triệu tập một số cái tên tưởng chừng đã bị lãng quên như Văn Quyết, Bùi Tấn Trường hay Hồ Tuấn Tài. Bên cạnh đó, ông cũng tạo điều kiện cho nhiều gương mặt trẻ đang khoác áo U22 Việt Nam.

xem bong da truc tuyếntruc tuyen bong dalịch đá bóng eurogiải bóng đá pháplịch thi đấu pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bored-todeath.com/644/doi-tuyen-viet-nam-tang-1-bac-tren-bxh-fifa-tiem-can-top-90-the-gioi/